TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

ĐẠI HỌC TEXAS A&M (CORPUS CHRISTI)

Đại học Texas A&M (Corpus Christi) là thành viên của hệ thống Texas A&M tại Mỹ. Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường sống tuyệt vời và luôn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập, nghiên cứu thuận lợi.

Texas A&M (Corpus Christi) là một trong những trường Đại học đẹp và lãng mạn nhất ở Texas, nằm ngay tại trung tâm Corpus Christi, một thành phố thịnh vượng, tràn ngập ánh nắng mặt trời với nhiều loại hình vui chơi, giải trí. Đến sống và học tập tại đây, sinh viên được hòa mình vào các hoạt động văn hóa lễ hội và các sự kiện thể thao sôi động.

Hiện nay, trường có 10,040 sinh viên. Hơn 90% đội ngũ giảng viên có bằng cấp ở bậc cao nhất trong lĩnh vực của họ và tỉ lệ sinh viên - giảng viên là 17/1. Đào tạo 40 chuyên ngành bậc Đại học và 24 chuyên ngành Thạc sỹ, Trường là 1 trong những trường Đại học công lập đầu tiên cung cấp ngành Khoa học thông tin địa lý với chất lượng giáo dục được công nhận bởi rất nhiều cơ quan uy tín như Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET) và nhiều tổ chức khác. Trường được xếp cùng hạng với các trường Đại học nổi tiếng như West Texas A&M, Long Island, Dallas, Findlay, Western Oregon, New Haven…

Khuôn viên trường Texas A&M (Corpus Christi) trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy trong các giảng đường và những khu vực nhà ăn, thư viện, nhà sách, các cửa hàng, bưu điện, ngân hàng và các khu vực giải trí, … đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí dành cho sinh viên.

1Bậc Đại học:
- Kinh doanh.
- Khoa học y sinh học.
- Khoa học máy tính.
- Kỹ thuật: Hóa học; Xây dựng; Điện; Cơ khí.
- Truyền thông đại chúng.
2. Bậc Thạc sỹ:
- Quản trị kinh doanh(MBA).
- Giáo dục.
- Khoa học máy tính.
- Quản lí hành chính công.
- v.v.v.
Các văn bằng công nhận: AACSB, ASAC, CCSACS, CACREP, CCNE, NASM, NAACLS, NCATE, TAC/ABET

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Chương trình Cử nhân:  Tốt nghiệp PTTH
- Điểm trung bình từ 7,0 trở lên
- Không yêu cầu TOEFL, IELTS
Chương trình Thạc sỹ:   Tốt nghiệp Đại học
- Điểm trung bình từ 7,0 trở lên
- Không yêu cầu TOEFL, IELTS

HỌC PHÍ
-  Đại học: $6,804/ kỳ
-  Cao học: $5,206/ kỳ
HỌC BỔNG
Trường Texas A&M University (Corpus Christi) cấp học bổng $2,790 cho mỗi học kỳ (4 tháng)
- Điều kiện: điểm tốt nghiệp ĐH trên 6.9 (GPA 2.75)
- Học phí $2,416/ kỳ đối với chương trình Thạc sỹ
- Phòng ở KTX là $3,650/ kỳ
- Ăn uống: $1,263/kỳ
Bên cạnh đó, với kết quả học tập tốt, trong thời gian du học, sinh viên có thể làm việc bán thời gian ngay tại trường đại học của mình với mức lương hơn 10 triệu đồng/tháng.
THỜI GIAN NHẬP HỌC
Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 6, 8

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn