TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

ĐẠI HỌC TORRENS – ÚC

I. TỔNG QUAN
Torrens University Australia, trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn Laureate Quốc Tế, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Trường mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp.
Sinh viên đến từ tập đoàn Laureate là thành viên của cộng đồng học thuật quốc tế trải dài từ châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, châu Mỹ Latin, châu Âu, Bắc Phi đến Trung Đông. Theo học Torrens University đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội kết nối với 950.000 sinh viên khắp thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên theo học online.
Phương pháp giảng dạy của Đại học Torrens tập trung vào việc học tập và không ngừng đổi mới cho sinh viên, phục vụ cho nghề nghiệp của họ. Tin tưởng rằng kiến thức cần cân bằng với năng lực lãnh đạo năng động, cái nhìn toàn cầu, kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn, Đại học Torrens cam kết góp phần phát triển những nhà lãnh đạo có năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cao, có khả năng tuỳ cơ ứng biến, định vị trong môi trường làm việc hiện đại, và thành công trong nghề nghiệp mà họ chọn.

II. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Với chính sách visa mới SSVF thì trường Đại học Torrens tự hào là một trong số ít những trường đại học tại Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Theo đó, những học sinh đăng ký học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.
- Đại học Torrens là một ngôi trường năng động và uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Lợi thế của trường Đại học Torrens so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phổ lớn của Úc.
- Trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.
- Ưu thế của Đại học Torrens là một trường đại học mới, áp dụng nhiều phương tiện hiện đại để kết nối sinh viên với giảng viên một cách thuận lợi nhất.
- Mức học phí cạnh tranh trong các trường Đại học công lập của Australia (từ A$20.160/năm). Đây có thể được xem là cơ hội du học giá rẻ đối với nhiều sinh viên học sinh Việt Nam.
- Học viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT
Hiện trường có 4 cơ sở đào tạo: cơ sở chính của trường nằm tại Adelaide và 3 cơ sở còn lại phân bổ ở các thành phố Sydney, Brisbane và Melbourne.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thông tin về khóa học và học phí của Đại học Torrens Australia (năm 2018) xem tại:
Lưu ý: Với chương trình cử nhân thì các bạn sinh viên có cơ hội được thực tập 120 giờ có trả lương trong thời gian 3-6 tháng cuối của chương trình học.

V. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO
  • Các khoá học đại học: GPA Trung bình - khá, IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5).
  • Các khoá học sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).

Tel: 0220.3.852.525     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn       Website: www.sunshinevn.edu.vn