TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)

1. GIỚI THIỆU CHUNG
Học viện Công nghệ Northern Alberta (NAIT) là một trường đào tạo về kỹ thuật và khoa học ứng dụng hàng đầu tại Canada, nằm tại thành phố Edmonton, Alberta. Đây cũng là đơn vị đào tạo nghề lớn nhất Canada với 98% nhà tuyển dụng có ý muốn tiếp tục tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ đây. Sinh viên ra trường đều kiếm được làm với mức lương cao trong vòng 5 năm.
Các khuôn viên khác tại: Patricia và Souch. Trung tâm Công nghệ ứng dụng (CAT) rộng hơn diện tích khuôn viên chính 25%, sẽ mở cửa giữa năm 2016, gần 5.000 sinh viên sẽ được học tập trong những lớp học hiện đại và phòng thí nghiệm hàng đầu.
Hiện nay, NAIT có khoảng 27.000 sinh viên theo học chương trình tín chỉ, 33.000 lượt đăng kí chương trình ngoài tín chỉ, 12.000 sinh viên học nghề.
Ngoài cơ sở chính tại Edmonton, NAIT còn thu hút các học viên trong nước và trên khắp thế giới qua các cơ sở cũng đặt tại Alberta như: Patricia Campus, Souch Campus và S.T Alberta.

1. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG
- Chất lượng đào tạo hàng đầu, quy mô lớp học nhỏ với 21 sinh viên
- Chuyển giao đào tạo với nhiều nước trên thế giới.
- Ngân sách được hỗ trợ ở mức cao nhất với 500 triệu $ trong đó 300$ dành cho các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, …, 4,3 triệu $ dành cho học bổng và hỗ trợ sinh viên.
- Khuôn viên rộng lớn với diện tích 267.000 m2
- Tỉ lệ thành công cao: 92% sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình FT tìm được việc làm sau 9 tháng, 95% sinh viên hài lòng với những gì đã học tại NAIT, mức lương bình quân của sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm là 45.500$, 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp giới thiệu NAIT.

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Các khóa học:
NAIT cung cấp các chương trình chứng chỉ, bằng cao đẳng và bằng đại học, chương trình giáo dục tường xuyên, trong các lĩnh vực:
- Health science – khoa học sức khỏe
- Business – kinh doanh
- Construction – xây dựng
- Computer & IT – máy tính và công nghệ thông tin
- Hospitality & culinary – du lịch khách sạn và nấu ăn
Chương trình đào tạo doanh nghiệp:
Đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp về nâng cao trình độ như:
- Đánh giá nhu cầu của tổ chức.
- Phát triển chương trình đáp ứng nhu cầu đào tạo, quy trình và đội ngũ nhân viên.
Chương trình quốc tế:
Ngoài khuôn viên tại Calgary, Alberta và Vancouver, British Columbia Northern Alberta mở rộng đào tạo tại nhiều nước: Trung Quốc, Cuba, Ấn Độ, Libya, Mexico, Thái Lan, Ả Rập, Mỹ…

1. CHI PHÍ THAM KHẢO
Tùy vào từng ngành mà học phí có sự khác biệt, dưới đây là học phí một số ngành:
Kỹ thuật truyền thông $13.500/năm
An toàn lao động và sức khỏe $13.500/năm
Công nghệ kỹ thuật ứng dụng $14.400/năm
Chứng chỉ nướng bánh $13.000/năm
Sách, vở, tài liệu học tập $499 – 900/học kỳ
Nhà ở $450 – 800/tháng
Phí đi lại $$100/tháng

1. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO