DU HỌC ÚC 2020: CHARLES DARWIN UNIVERSITY – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%

Thứ năm - 10/10/2019 09:03
DU HỌC ÚC 2020: CHARLES DARWIN UNIVERSITY – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%
SƠ LƯỢC VỀ CHARLES DARWIN UNIVERSITY
  • Đại học Charles Darwin (CDU) là một ngôi trường độc đáo đáp ứng nhu cầu học tập của một khu vực rộng lớn, xây dựng dựa trên công bằng xã hội, tính bền vững, sáng tạo và nỗ lực tập thể.
  • Có mục tiêu và là một trong số ít trường Đại học đào tạo 2 ngành quốc tế tại Úc, trường cung cấp các khóa học cho học viên ở nhiều cấp bậc.
  • Trường thuộc Top 5 các trường Đại học ở Úc về tỉ lệ có việc làm và mức lương của sinh viên tốt nghiệp.
  • Times Higher Education nhận định CDU thuộc nhóm trường trẻ (rising stars) ưu tú quốc tế - thế hệ các trường Đại học mới đón nhận thách thức trên hệ thống xếp hạng toàn cầu.

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG
Chương trình Thời hạn Hạn nộp hồ sơ
VCIHAS
50% và 25% mỗi năm