MACQUARIE UNIVERSITY

Thứ sáu - 18/11/2016 16:12
MACQUARIE UNIVERSITY
Trường Đại học Macquarie được thành lập vào năm 1964 tại ngay trung tâm thành phố Sydney. Trường có hai cơ sở đào tạo tại North Ryde (cách trung tâm Sydney khoảng 15 km) và Macquarie City Campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, cách cầu cảng và nhà hát Sydney chỉ 10 phút đi bộ.
Đại học Macquarie tọa lạc tại trung tâm của khu vực công nghệ cao của Australia. Điều này cũng có nghĩa là các chương trình học của trường gắn liền với thực tiễn các ngành công nghiệp, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt hơn, tăng cường cơ hội thực tập và tiếp xúc nhiều hơn với thị trường việc làm trước khi tốt nghiệp.

Đại học Macquarie được đánh giá cao bởi chương trình học tân tiến, chất lượng đào tạo và nghiên cứu cũng như môi trường đại học đặc biệt. Trường cung cấp các chương trình thuộc chuyên ngành Nghệ thuật, Kinh doanh và Kinh tế, Thương mại, Khoa học Nhân văn….
Trường được công nhận quốc tế, Đại học Macquarie luôn được xếp hạng trong top 2% của các trường đại học trên thế giới và nằm trong top 10 tại Úc (Theo Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới của Shanghai Jiao Tong - Shanghai Jiao Tong Academic Ranking of World Universities)
Trường có cơ sở vật chất hiện đại hạng nhất tại Úc. Các thư viện chuyên về khóa học, phòng học giảng dạy mới, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên về các vấn đề: tư vấn học thuật, bảo hiểm y tế, an toàn và an ninh, và dịch vụ hướng nghiệp (Macquarie University Career Service) cho sinh viên.

+ Các bậc học:
• Dự bị Đại học
• Cao đẳng
• Cử nhân
• Thạc sĩ
• Tiến sĩ
+ Các ngành học:
• Kinh doanh
• Giáo duc
• Kỹ thuật và Công nghệ thông tin
• Môi trường
• Khoa học sức khỏe và y tế