KENT INSTITUTE AUSTRALIA – SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ HỌC VIỆN

Thứ sáu - 20/07/2018 01:23
Úc là một trong ba quốc gia thu hút nhiều du học sinh Việt Nam nhất hiện nay. Mỗi năm, Úc chào đón hơn 20,000 sinh viên đến từ Việt Nam. Các ngành nghề sinh viên quan tâm nhiều nhất vẫn thuộc khối kinh tế và IT.
KENT INSTITUTE AUSTRALIA – SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ HỌC VIỆN
Kent Institute Australia là một trong số ít các trường học viện tại Úc chuyên đào tạo về 2 lĩnh vực này. Sứ mệnh của trường là xây dựng Kent thành “Business and IT teaching school”. Chương trình học ở Kent mang tính thực tiễn cao, sát với các yêu cầu thực tế của thị trường lao động. Bên cạnh đó, tất cả giảng viên tại Kent bắt buộc phải có kinh nghiệm làm việc. Theo đó, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các bài giảng, các “case study” cập nhật nhất, gần gũi nhất và thực tế nhất; không phải là các bài giảng khô khan, lý thuyết suông. Đặc biệt, với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên có thể dễ dàng tương tác với giáo viên. Các bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời nhất mỗi khi gặp khó khăn trong học tập.
Bên cạnh việc học, kĩ năng mềm là điều hết sức cần thiết. Tại Kent, sinh viên có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động trong trường. Đầu tiên có thể kể đến các lớp “workshop” miễn phí. Trường thường xuyên mời các chuyên gia trong lĩnh vực marketing hoặc kế toán để về trao đổi, cập nhật cho các bạn các yêu cầu cũng như xu hướng mới của thị trường. Hoặc, sinh viên có thể tham gia vào các ngày lễ hội trong suốt năm như Halloween, Moon Festival, Australia Day, Easter Day, Christmas…Các bạn có thể giao lưu kết bạn với các sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hoặc bạn nào yêu thích thể thao có thể tham gia vào câu lạc bộ đá banh hoặc bóng rổ của trường. Với những sinh viên mới, các buổi dã ngoại luôn tạo sự thích thú cho các bạn. Cảm giác lần đầu tiên được chụp hình kế bên Opera House hoặc chạm vào các chú kangaroo, koala thật là kỉ niệm khó quên.

h2
h3

Một hoạt động khá thu hút các bạn sinh viên là chương trình Kent Lead Program. Với chương trình này các bạn có thể tham gia phát triển dự án cụ thể nào đó. Có rất nhiều kĩ năng sinh viên có thể học được như xây dựng dự án, phát triển dự án, tìm hiểu thị trường, tìm hiểu hành vi khách hàng.
h4

Cuối cùng, kĩ năng quan trọng nhất là mọi sinh viên đều quan tâm là kĩ năng về nghề nghiệp. Tại Kent, mỗi sinh viên sẽ có một ID để truy cập vào kênh nghề nghiệp online Career Portal của trường. Tại đây, các bạn có thể học trực tuyến hàng ngàn khóa học về kĩ năng nghề nghiệp, kĩ năng mềm hoàn toàn miễn phí. Trường cũng sẽ tổ chức các buổi chia sẻ “offline” về một số chủ đề nhất định để sinh viên có thể tham gia chia sẻ quan điểm cũng như lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia; từ đó rút ra được cho mình những kinh nghiệm cực kì quý báu.
Với những lợi điểm kể trên, chúng tôi tin rằng Kent là điểm đến thú vị dành cho du học sinh. Tại Kent, một đặc điểm và sinh viên rất thích đó chính là không khí “gia đình”. Mỗi sinh viên sẽ cảm nhận được một bầu không khi rất ấm cúng từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Chính vì thế, nếu các bạn gặp khó khăn gì, đừng ngại tìm đến giúp đỡ nhé!

Một vài thông tin về Kent
Kent đã được thành lập từ 1989. Tính đến này, Kent đã đào tạo hơn 10,000 sinh viên khởi nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên Kent đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Qua đó, sinh viên có thể kết bạn cũng như trao đổi văn hóa và phong cách làm việc đa quốc gia ngay từ trên ghê nhà trường.
Cơ sở học của Kent đặt tại trung tâm của 2 thành phố sôi động nhất tại Úc là Sydney và Melbourne. Cộng đồng người Việt tại đây khá đông nên sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống tại Úc.
Học phí của Kent thuộc mức rất dễ chịu đối với du học sinh quốc tế, chỉ 15,200AUD/năm. So với những gì sinh viên có thể nhận được từ dịch vụ của trường, đây là một chi phí rất hợp lý cho một tấm bằng Cử nhân được công nhận toàn cầu.

HỌC BỔNG KENT 2018
Với mục tiêu thu hút học sinh giỏi và hỗ trợ một phần chi phí cho các bạn. Trong năm 2018, Kent có chương trình học bổng rất hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế. Chi tiết học bổng như sau
1. Kent Bursary
- Yêu cầu: GPA 6.5