TRƯỜNG TRUNG HỌC TAKAPUNA GRAMMAR

Thứ bảy - 28/05/2016 10:01
1. Vài nét về trường:
Trường Trung học Takapuna Grammar được thành lập vào năm 1927, nằm giữa hai bờ biển xinh đẹp Takapuna và Devonport, cách thành phố Auckland khoảng 15 phút đi ô tô. Auckland là thành phố lớn và sầm uất nhất ở Newzealand với khí hậu ôn hòa, mát mẻ; nhiệt độ trung bình 12-15°C vào mùa đông, 20-25°C vào mùa hè, rất thuận lợi cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại đây.
Trường Takapuna Grammar có khuôn viên rộng xanh, sạch, đẹp với diện tích 17 hecta với trang thiết bị và cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoc sinh.
2. Chương trình đào tạo:
Chương trình được thiết kế từ lớp 9 đến lớp 13
3. Học phí: (2011)
$ 13.200/năm
4. Thời gian nhập học:
Với 4 đợt nhập học tháng 1, 4, 7, 10 trong năm thuận lợi
5. Yêu cầu tuyển sinh:
Dành cho mọi đối tượng là hoc sinh muốn theo học tại trường
 6. Các thông tin khác:
 Kể từ khi thành lập, Takapuna Grammar đã gây dựng được danh tiếng về thành tích xuất sắc trong học tập. Trường luôn quan tâm phát triển toàn diện mọi mặt học sinh, cung cấp các chương trình giảng dạy phát triển kỹ năng cá nhân, khả năng cạnh tranh. Trường luôn ưu tiên đặt chất lượng giảng dạy và học tập lên hàng đầu. Takapuna Grammar School is a high performer in sporting and cultural pursuits.
 Ngoài ra, học sinh của trường luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động thể thao, giải trí để phát triển các kỹ năng sống của học sinh một cách toàn diện nhất trong suốt thời gian theo học tại trường.

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn