TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ACG

Thứ bảy - 28/05/2016 12:32
Academic Colleges Group (ACG), được thành lập năm 1994, là một hệ thống trường cung cấp các khóa Anh Ngữ, các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, dự bị đại học. ACG gồm 10 trường học với 7 trường tại New Zealand và 3 trường tại Việt Nam và Indonesia giảng dạy chung một nền giáo dục hợp nhất. Hệ thống Trường Quốc tế ACG thu hút hơn 5000 học sinh từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

ACG có các trường tại New Zealand là:
  • Trường ACG Parnell College (từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông)
  • Trường ACG Senior College (Cấp trung học cơ sở và các lớp từ lớp 11 đến lớp 13)
  • Trường ACG Strathallan (Từ cấp mầm non đến trung học phổ thông)
  • Trường ACG Sunderland College (từ cấp mầm non đến trung học phổ thông)
  • Trường ACG New Zealand International College (Chương trình dự bị đại học của trường đại học Auckland)
  • Trường ACG Norton College (Chương trình dự bị đại học của trường đại học quốc tế AUT)
  • Trường Anh Ngữ ACG (Dạy Tiếng Anh chuyên sâu và luyện thi IELTS)
Tại New Zealand, ACG là một trong những tổ chức giáo dục có chất lượng nhất, cung cấp một nền tảng giáo dục quốc tế, đồng nhất với những ưu điểm vượt trội về các khóa học. ACG nằm trong nhóm 500 trường đại học tốt nhất thế giới, có hơn 850 học sinh và sinh viên đang theo học tiếng Anh hoặc chương trình Dự bị Đại Học. ACG cũng là nơi giúp các em học sinh đạt được những kết quả hàng đầu hơn bất kỳ trường nào tại New Zealand. Điển hình là trường đã đạt được 32 danh hiệu trong các kỳ thi Top in the Word và Top in New Zealand do đại học Cambridge tổ chức. Bên cạnh đó hơn 98% các em học sinh của trường đạt được thứ hạng A trong các kỳ thi khác. Đặc biệt, tỷ lệ ở trường ACG Parnell College 99%, ACG Senior College 100%, ACG Strathallan 100%.

Danh Hiệu Top in The World mà các học sinh của trường đã đạt được bao gồm các môn: Sinh Học, Ngiên cứu Cổ Điển, Hóa Học, Địa Lý, Toán, Vẽ, Kỹ năng phán đoán và Thể Dục. Danh Hiệu Top in New Zealand gồm các môn: Kế Toán, Tin Học Ứng Dụng, Kỹ Thuật Thiết Kế, Kinh Tế Học, Giảng luận Anh Ngữ, Tiếng Nhật, Âm Nhạc, Nhiếp Ảnh, Tâm Lý Học và Tiếng Tây Ban Nha.
Với cấu trúc lớp học nhỏ, giáo viên thân thiện, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực giảng dạy, đám ứng được các yêu cầu đầu vào của trường cùng môi trường học tập sáng tạo, các dịch vụ hỗ trợ học viên cực tốt nên ACG là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Học viên quốc tế hoàn toàn không phải bận tâm về chất lượng của dịch vụ đi lại, ăn uống và sinh hoạt tại đây. Học sinh dễ dàng di chuyển bằng hệ thống tàu xe của thành phố cũng như hệ thống xe buýt của trường.

Nếu bạn chưa có chỗ ở thì cũng đừng lo lắng bởi đội ngũ hỗ trợ của trường sẽ tìm giúp bạn chỗ ở tại các nhà dân gần trường, trong khu học xá của trường hoặc thuê các căn hộ bên ngoài tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Và chắc chắn bạn sẽ tìm được những món ăn phù hợp với khẩu vị của mình khi học tập tại trường.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG:
Một trong ba trường đại học tại New Zealand đều giảng dạy chương trình Anh Ngữ và Chương trình đự bị đại học.
- Trường Anh Ngữ ACG English School giảng dạy Tiếng Anh tổng quát chuyên sâu và luyện thi IELTS.
– Trường ACG New Zealand International College dạy chương trình dự bị đại học của trường đại học Auckland.
– Trường ACG Norton College dạy chương trình dự bị đại học của trường đại học AUT.
Sau khi tốt nghiệp các khóa học Anh Ngữ thì các em đã có đủ điều kiện và khả năng bước vào các trường dự bị đại học, từ các trường dự bị các em dễ dàng vào học một trong hai trường đại học The University of Auckland và AUT University. Cả hai bằng dự bị đại học này đều được chấp nhận bởi các trường đại học tại New Zealand và Úc.
Ngoài chương trình Dự bị Đại Học, ACG còn cung cấp các chương trình giáo dục New Zealand bao gồm các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Các giáo trình và chứng chỉ của hệ thống trường ACG có giá trị quốc tế ví dụ như chứng chỉ IGCSE, AS, A- level và AICE do trường Đại học Cambridge cấp.

NGÀY NHẬP HỌC:
  • Chương trình chuẩn (khoá 12 tháng) và chương trình chuyên sâu (khoá 18 tháng) bắt đầu vào cuối tháng 1 và vào giữa tháng 7
  • Chương trình cấp tốc bắt đầu vào tháng 4 và tháng 10.
  • Chương trình Dự bị Đại học của trường Đại học Auckland khai giảng các ngày: 23/1; 5/5; 28/7 và 13/10.
  • Chương trình Dự bị Đại học của trường Đại học AUT có 3 ngày khai giảng trong năm, cuối tháng 1, tháng 4-5 và tháng 7-10.
  • Chương trình Dự bị Đại học của trường Đại học AUT khai giảng các ngày: 23/1; 5/5, 26/8.
CÁC KHOẢN PHÍ NĂM 2016

Khóa học mở rộng – IETLS 5.0 (4 học kỳ) NZ$24.000
Khóa học mở rộng – IELTS 4.5 (5 học kỳ) NZ$30.000

Chương trình Anh ngữ ACG
Học tiếng Anh chuyên sâu (24 giờ/tuần)
Tuần 1 để 30 NZ$395 một tuần
Tuần thứ 31 và hơn NZ$350 một tuần
Luyện thi IELTS chuyên sâu
Khoác học 12 tuần NZ$4740

CHI PHÍ NHÀ Ở
Nhà dân ACG
Dành cho học sinh dưới 18 tuổi NZ$275/tuần
Dành cho học sinh 18 tuổi trở lên NZ$260/tuần
Nhà dân cao cấp ACG
Dành cho học sinh dưới 18 tuổi NZ$310/tuần
Dành cho học sinh 18 tuổi trở lên NZ$295/tuần
Chung cư/Ký túc xá
Dành cho học sinh 18 tuổi trở lên
Phòng đơn từ NZ$200 đến NZ$250 một tuần (Thời gian đặt phòng tối thiểu 12 tuần).
Phí đặt cọc khoảng NZ$500 – NZ$900 (Tiền cọc sẽ được hoàn lại khi học sinh rời khỏi chỗ ở, với điều kiện nhà ở trong tình trạng tốt)
Bộ chăn và gối (bao gồm một chăn, 2 gối và một tấm ra giường) khoảng hơn NZ$120
Lệ phí nhà ở bảo đảm và dịch vụ cho học sinh dưới 18 tuổi: NZ$600/năm
Phí thay đổi chỗ ở Nhà dân: NZ$50 mỗi lần thay đổi
Các phí thay đổi chỗ ở sẽ chỉ áp dụng khi học sinh yêu cầu, đồng thời, học sinh cần cung cấp lý do. Một học sinh không được thay đổi chỗ ở thường xuyên. Lệ phí được tính phí theo quyết định bởi văn phòng Academic Registrar.

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn