Ưu đãi du học hè mỹ Victory 2016 (Đợt 6)

Thứ ba - 05/04/2016 02:56
Du học hè mỹ Victory đợt 6 năm 2016 cùng Sunshine VietNam
du hoc he my victory

ƯU ĐÃI DU HỌC HÈ MỸ VICTORY 2016
 ( Đợt 6 từngày 1/4/2016)

I/ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆTB):
  1. DànhchohọcsinhđăngkýlịchtrìnhBờTây: Los Angeles
  • Tặng 2,5 triệu đồng cho học sinh đăng ký, đặt cọc tham gia chương trình 2 tuần.
  • Tặng3 triệu đồngcho học sinh đăng ký, đặt cọc tham gia chương trình 3 tuần.
  1. Dành cho học sinh đăng ký lịch trình Bờ Đông: New York
  • Tặng 2 triệu đồng cho học sinh đăng ký, đặt cọc tham gia chương trình 2 tuần.
  • Tặng2,5 triệu đồngcho học sinh đăng ký, đặt cọc tham gia chương trình 3 tuần.
 THỂ LỆ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (ĐB):
  • Thời hạn Ưu đãi (ĐB) trong thời gian dự kiến từ ngày 1/4/2016 đến hết ngày 11/4/2016.
  • Vì số lượng Ưu đãi ĐB có hạn nên chương trình Ưu đãi ĐB có thể kết thúc hoặc thay đổi sớm hơn dự kiến trước ngày 11/4/2016. Xin mời quý khách đăng ký sớm.
  • Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho những học sinh đã đăng ký sớm: Mức Ưu đãi ĐB mới cao nhất sau ngày đăng ký sẽ được áp dụng cho các học sinh này.
  • Học sinh sẽ được xác nhận Ưu đãi khi đăng ký và đóng tiền đặt cọc 10 triệu đồng.
  • Học sinh sẽ được khấu trừ tiền Ưu đãi ĐB khi đã thanh toán đủ chi phí trọn gói đúng hạn theo thông báo.
  • Lưu ý:Các thông tin Ưu đãi ĐB sẽ được cập nhật công khai lên trang: www.duhoche.com và các trang facebook: USA Victory Summer Camp, Du hoc he Mỹ Victory 2016.
II/ ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG (TT):
  1. Tặng 2 triệu đồngcho học sinh đã từng tham gia Du Học Hè Singapore LION ISLAND và Du Học Hè Mỹ VICTORY. Cựu Học sinh vẫn được hưởng các Ưu đãi ĐB (nếu có).
  2. Tặng 1 triệu đồng / 01 học sinh đăng ký theo nhóm: Học sinh là anh chị em ruột, anh chị em họ, Ba Mẹ, Ông Bà đi cùng học sinh..
  • THỂ LỆ ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG (TT):
  • Xác nhận Ưu đãi có hiệu lực từ khi học sinh đã đăng ký và đóng tiền đặt cọc.
  • Nếu học sinh đạt tiêu chuẩn nhiều dạng Ưu đãi (TT) thì học sinh sẽ được nhận duy nhất 01 suất ưu đãi cao nhất.

Tác giả bài viết: sunshine Vietnam