Thay Đổi Chính Sách Visa Du Học Canada 2016 – Chương Trình Visa Ưu Tiên Thành Công 100%

Thứ bảy - 28/05/2016 13:02
Năm 2016 là một năm thay đổi đột phá trong chính sách visa du học Canada với chương trình visa Ưu tiên có tên gọi “The program Express Study Program – CES”, chương trình là cánh cửa du học mở rộng chào đón sinh viên quốc tế.
  1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH VISA ƯU TIÊN
(The program Express Study Program – CES)
Chương trình Visa ưu tiên dành cho các em học sinh đã hoàn thành PTTH, cao đẳng hay đại học và có nhu cầu đến Canada học tập, làm việc và định cư. Chương trình hoàn toàn mới so với chính sách Visa cũ của Canada đem đến cơ hội thành công Visa 100% không phân biệt vùng miền đối với mọi đối tượng.
  • Có hiệu lực từ ngày 01/03/2016
  • Chương trình kéo dài trong 18 tháng (từ 16/3/2016 đến 17/09/2017)
  • Thay đổi trong quy trình xét visa với nhiều thuận lợi
  • Học tại một trường cao đẳng là thành viên của hiệp hội CICan
  • Được hỗ trợ bởi ngân hàng Scotiabank Canada
  • Kỳ nhập học linh hoạt, một năm 3 kỳ tháng 1, 5, 9
 
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH VISA ƯU TIÊN CES
Tỉ lệ thành công Visa du học Canada đảm bảo 100% cho tất cả các đối tượng
Khi xin Visa du học Canada, các bạn thuộc các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình gặp tỉ lệ rủi ro trượt Visa rất cao dù đã chứng minh được học lực và tài chính rất mạnh. Với chương trình Visa ưu tiên, không có sự khác biệt nào với mọi đối tượng xin Visa, hoàn thành các yêu cầu khi tham gia chương trình sẽ đảm bảo tỉ lệ thành công Visa tuyệt đối 100%.
 
Không phải chứng minh tài chính khi xin Visa
Với chương trình Visa ưu tiên CES, bạn không phải chứng minh tài chính: Không yêu cầu sổ tiết kiệm và chứng minh nguồn thu nhập thường xuyên của gia đình. Thay vào đó, đối tượng tham gia chương trình sẽ mua bảo hiểm trị giá CAD$10,000 (khoảng 170 triệu VNĐ) tại ngân hàng Scotiabank để chi trả tiền sinh hoạt phí trong một năm đầu tiên.
 
Thời gian xét duyệt visa chỉ còn 8 tuần
Việc xét hồ sơ xin Visa du học Canada thông thường sẽ kéo dài từ 16-24 tuần (4-6 tháng), đây là khoảng thời gian rất dài. Ưu điểm khi bạn tham gia chương trình Visa ưu tiên CES là thời gian xét duyệt đến lúc có kết quả Visa chỉ còn 8 tuần (2 tháng), thuận lợi cho kế hoạch du học có ít thời gian chuẩn bị.
 
Những yêu cầu cho học sinh khi tham gia chương trình visa Ưu tiên
  • Đáp ứng được điều kiện đầu vào của các trường (tốt nghiệp PTTH, Ielts 5.0 không kỹ năng nào dưới 4.5)
  • Đóng tiền học phí cho một năm học đầu tiên
  • Học tại một trường cao đẳng là thành viên của hiệp hội CICan
  • Mua bảo hiểm phí trị giá CAD$10,000 tại ngân hàng Scotiabank để chi trả tiền sinh hoạt phí trong một năm đầu tiên
  • Nộp hồ sơ xin visa trước ngày nhập học 60 ngày
  • Khám sức khỏe trước ngày nộp hồ sơ 01 tuần.
 
Một số hạn chế của chương trình Visa ưu tiên CES
  • Đại sứ quán Canada chỉ đưa ra chương trình thử nghiệm rất ngắn trong 18 tháng bắt đầu từ (từ 16/3/2016 đến 17/09/2017), do đó nếu không nắm bắt được cơ hội để chuẩn bị hồ sơ kịp thời, các em học sinh sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội được học tập, làm việc và định cư tại Canada.
  • Bảo hiểm phí trị giá CAD$10,000 tại ngân hàng Scotiabank là khoản phí bắt buộc thay cho việc chứng minh tài chính phức tạp trước đây.
  • Học sinh chỉ được lựa chọn trong 45 trường cao đẳng là thành viên của hiệp hội CICan.
 
LỘ TRÌNH DU HỌC CANADA CHO TỪNG ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CES
Đối với những em học sinh đã tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Đại học đã có chứng chỉ tiếng Anh (chứng chỉ Ielts)
  • Nếu IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5) sẽ vào thẳng chương trình cao đẳng;
  • Nếu IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) sẽ vào thẳng chương trình Đại học;
  • Nếu IELTS từ 6.5 trở lên, (không kỹ năng nào dưới 6.0) sẽ vào thẳng chương trình sau đại học
Với thời gian xử lí hồ sơ du học tại SUNSHINE VIETNAM tối đa trong 2 tuần, hồ sơ xin Visa được nộp vào Đại sứ quán Canada cho đến lúc nhận kết quả Visa kéo dài trong 2 tháng. Học sinh có thể đăng kí kì nhập học sớm nhất vào tháng 9/2016 và các kì học muộn hơn vào tháng 1 hoặc tháng 5 năm 2017.
 
Đối với các em học sinh đã tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Đại học chưa có chứng chỉ tiếng Anh (chứng chỉ Ielts)
Với những học sinh chưa có chứng chỉ Ielts, sẽ được học một khóa tiếng Anh luyện thi IELTS tại SUNSHINE VIETNAM trung bình từ 3-5 tháng để đáp ứng điều kiện tham gia chương trình CES. Do vậy, kì học sớm nhất học sinh có thể đăng kí sẽ vào tháng 1 và tháng 5 năm 2017.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: haiyen@sunshinevn.edu.vn           Website: www.sunshinevn.edu.vn
 
 Từ khóa: du học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây