CHƯƠNG TRÌNH A LEVEL TẠI CAO ĐẲNG CHICHESTER ANH QUỐC

Thứ sáu - 30/09/2016 22:47
CHƯƠNG TRÌNH A LEVEL TẠI CAO ĐẲNG CHICHESTER  ANH QUỐC
Chichester College là trường đào tạo nổi tiếng về các khóa A level cho sinh viên quốc tế. Trường được sinh viên đánh giá là một nơi thực sự thân thiện, được tự do để là chính mình, trải nghiệm cuộc sống sinh viên cũng như các nền văn hóa khác nhau, đồng thời là nơi để học sinh được thử thách và đánh giá cao sự lỗ lực của bản thân.
Trường có hai cơ sở đào tạo tại Chichester (cách London 1 giờ 40 phút đi tàu) và Brinsbury (cách London 1 giờ 20 phút đi tàu). Cả hai cơ sở của trường giao thông hiện đại và đi lại thuận tiện. Các cơ sở đào tạo của Chichester cách chưa đầy 5 phút đi bộ từ nhà ga xe lửa và xe buýt và chỉ 5 phút từ trung tâm thành phố. Tại cơ sở đào tạo Brinsbury có một tuyến xe buýt đưa học sinh đến tận cửa!

Chương trình A Level có tầm quan trọng như thế nào? Tại sao cần phải có bằng A Level? Chương trình A level cung cấp những cái gì cho sinh viên?
Trước hết A-level được coi như trình độ của “Tiêu chuẩn vàng” cho các trường Đại học hàng đầu ở Anh và các trường khác trên thế giới. Bằng A Level được công nhận trên toàn thế giới, là tấm vé để học sinh vào bất kỳ trường Đại học nào trên thế giới. A level là cầu nối đến tương lai rộng mở cho những sinh viên mong muốn có sự nghiệp rộng mở sau này.
Chương trình A-level mất hai năm để hoàn thành và thường sẽ học ba môn học về chuyên nghành, trong đó các môn học sẽ giúp học sinh định hướng được nghành nghề tương lai mà học sinh sẽ theo đuổi. Trong quá trình học, học sinh sẽ được xây dựng sự hiểu biết và phát triển kiến thức của mình trong các môn học bạn đã chọn.
Học sinh sẽ có những kỳ thi cuối cùng vào cuối năm thứ hai cho phần lớn các môn học này. Năm 2015, sinh viên trường cao đẳng Chichester đạt được 99% tỷ lệ đỗ A-level. giáo viên và nhân viên hỗ trợ của trường muốn học sinh đạt được kết quả tốt nhất và sẽ ở đó để hướng dẫn học sinh trong suốt hai năm tại trường.
Như vậy A level có tầm quan trọng to lớn cho một tương lai bền vững.

Các Khóa của A Level

1. Accounting (1 năm)
2. Business (2 năm)
3. Economics (2 năm)
4. Information & Communication Technology (1 năm)
5. Law (1 năm)
6. Drama & Theatre Studies (1 năm)
7. Film studies (1 năm)
8. Fine Art (1 năm)
9. Graphic Communication (1 năm)
10. Photography (1 năm)
11. Creative Writing (1 năm)
12. English Language & Literature (1 năm)
13. English Language (1 năm)
14. English Literature (1 năm)
15. French (1 năm)
16. Spanish (1 năm)
17. Classical Civilization (1 năm)
18. Communication & Culture (1 năm)
19. Geography (1 năm)
20. History (1 năm)
21. Religious Studies (1 năm)

Các môn học chính đó là: Business – Management & Professional, Creative & Performing Arts, English & Modern Languages, Humanities, Mathematics & Science

Yêu cầu khóa học:
-          Dành cho học sinh trên 16 tuổi
-          IELTS: 5.0 trở lên
-          Học phí: 7.800 bảng/năm

* Học bổng: trường có chương trình học bổng lên đến 50% dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Skype: haiyen_sunshinevn
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn