CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI THÀNH PHỐ ADELAIDE - BANG NAM ÚC – THÁNG 2/2019

Thứ sáu - 01/03/2019 07:48
CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI THÀNH PHỐ ADELAIDE - BANG NAM ÚC – THÁNG 2/2019
Bang Nam Úc đã mở ra nhiều cơ hội và tạo đều kiện tốt nhất cho sinh viên để du học tại Bang này.
Bộ Di trú Bang Nam Úc (Immigration SA) đang giới thiệu những thay đổi về chính sách định cư, có lợi cho sinh viên quốc tế.

Cập nhật mới bao gồm:
(1) Broadening the high performing graduate category:
Sinh viên Nam Úc được chọn có thể xin được Đề cử của Bang mà không cần kinh nghiệm làm việc. Áp dụng cho những sinh viên đã được đánh giá kỹ năng và có thành tích tốt trong học tập. Bằng cấp của Bang Nam Úc phải được hoàn thành trong vòng 2 năm kể từ khi nộp đơn đề cử.
GPA 5.2-5.99 for subclass 489 visa (Provisional)
Bộ Di trú Bang Nam Úc sẽ cung cấp Đề cử Visa tạm thời (Provisional Visa nomination) cho sinh viên tốt nghiệp tại bang Nam Úc đạt được GPA 5.2 - 5.99.
Áp dụng cho:
- Cử nhân tốt nghiệp tại bang Nam Úc
- Thạc sỹ tốt nghiệp tại bang Nam Úc (Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân tại Bang Nam Úc)
GPA 6.0 for subclass 190 visa (Permanent)
Sinh viên tốt nghiệp tại Bang Nam Úc đạt được GPA 6.0 có thể miễn giảm yêu cầu về kinh nghiệm làm việc trong lúc chờ đợi đề cử cho Visa Thường trú 190 (Subclass 190 visa). Đây là một chính sách cũ vẫn không thay đổi.
Áp dụng cho:

- Cử nhân tốt nghiệp tại bang Nam Úc
- Thạc sỹ tốt nghiệp tại bang Nam Úc (Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân tại Bang Nam Úc)
 
Theo chính sách hiện hành, các sinh viên sau đây vẫn có thể xin Visa Thường trú 190 (Subclass 190 visa):
- Cử nhân Danh dự (First class honours) tốt nghiệp tại bang Nam Úc
- Thạc sỹ Nghiên cứu (Masters by research) tốt nghiệp tại bang Nam Úc
- Tiến sĩ (PhD) tốt nghiệp tại bang Nam Úc
 
(2) Rewarding long-term international student residents of South Australia:
Kể từ ngày 28/02/2019, Bộ Di trú Bang Nam Úc sẽ cung cấp Đề cử của Bang cho những người giữ Visa Tạm trú diện 489 (Provisional 489 visa) đối với mọi ứng viên nào đủ điều kiện:
1. Là một sinh viên quốc tế hiện tại hoặc trước đây cư trú tại Nam Úc; VÀ
2. Đã cư trú dài hạn ở Nam Úc từ tháng 3 năm 2012 hoặc sớm hợn và tiếp tục cư trú tại Nam Úc; VÀ
3. Hiện tại:
  • Làm việc tại Nam Úc với bất kỳ nghề nghiệp nào (Không cần phải có trình độ tay nghề cao) trong ít nhất 3 tháng qua (Tối thiểu 40 giờ mỗi hai tuần); HOẶC
  • Học một khóa học với thời gian tối thiểu là một năm học tại Nam Úc
 
Nguồn News: StudyAdelaide
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: + 84.983.313.902 / +61.450.768.668 (Ms. Yến)
Email: haiyen@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây