HOT NEWS: HỌC BỔNG 15% VÀ 30% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELAIDE – NAM ÚC

HOT NEWS: HỌC BỔNG 15% VÀ 30% TỪ TRƯỜNG  ĐẠI HỌC ADELAIDE – NAM ÚC
I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELAIDE
1. Giới thiệu chung:
University of Adelaide là trường Đại học lâu đời thứ ba tại nước Úc với hơn 140 năm lịch sử và là một thành viên của Nhóm Tám trường Đại học chuyên sâu về nghiên cứu của Úc (G8), nổi bật trong số các tổ chức học tập và đổi mới hàng đầu thế giới. Trường có 3 khu học xá tại phía Nam nước Úc và 1 khu ở Melbourne, bang Victoria.

2. Các xếp hạng nổi bật của trường:
- Nằm trong TOP 1% trường Đại học trên toàn cầu (The Times Higher Education World University Rankings 2020);
- 100% các lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá là đạt tiêu chuẩn thế giới trở lên (Excellence in Research Australia 2018);
- Các thành tích, giải thưởng danh giá đến từ các cựu sinh viên: 5 người đạt giải Nobel, 109 học giả Rhode, 130 học giả Fulbrights…

3. Tại sao nên chọn trường Đại học Adelaide?
- Được công nhận là một trong những trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu được kính trọng nhất của Úc, Đại học Adelaide mang đến môi trường học tập với những thử thách và truyền cảm hứng cho người học.
- Sinh viên nhận được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho ngành mình đã chọn để tạo ra sự khác biệt thực sự.
- Bằng cấp quốc tế với các chương trình Đại học và sau Đại học đa dạng về kinh doanh, nghệ thuật, khoa học sức khỏe, kỹ thuật, khoa học xã hội, giáo dục và môi trường được truyền tải với nghiên cứu và công nghệ tiên tiến khuyến khích tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và giao tiếp.
- Bên cạnh kiến thức kỷ luật hàng đầu, sinh viên sẽ có được các phẩm chất và kỹ năng quan trọng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
Hiện trường Đại học Adelaide dành rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế, trong đó nổi bật là:
  1. Học bổng “Công dân toàn cầu”:
Giảm 15% -  30% mức học phí mỗi năm học
Điều kiện:
Đại học:
+ Học bổng 15%: Điểm ATAR đạt 80%
+ Học bổng 30%: Điểm ATAR đạt 90%
  • Sau Đại học:
+ Học bổng 15%: Điểm GPA đạt 5.0/7
+ Học bổng 30%: Điểm GPA đạt 6.0/7
  1. Học bổng bậc Đại học:
Giảm 25% học phí mỗi năm học
Điều kiện: Điểm ATAR tối thiểu đạt 80%, hoặc điểm IB đạt 29
Học bổng này sẽ được tự động trao cho những sinh viên đáp ứng đủ các điều kiện yêu cầu. Người nhận học bổng sẽ được xác nhận tại thời điểm được nhận học.

Nguồn News: GSP

Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)