GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP - HỌC BỔNG BẬC CỬ NHÂN TẠI NIAGARA COLLEGE – CANADA

Thứ bảy - 11/01/2020 04:36
Niagara College là trường Cao đẳng công lập được thành lập từ năm 1967. Trường nằm gần một trong những kì quan thiên nhiên thế giới – Thác Niagara tại tỉnh bang Ontario, Canada – thu hút hơn 16 triệu khách du lịch tới tham quan mỗi năm.
Niagara College đã trở thành trường học dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Canada. Hàng năm, trường đón nhận hơn 10.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới.
Niagara College cam kết mang lại sự hài lòng và thành công cho sinh viên:
  • 89% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp
  • 88% các nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Niagara College mà họ thuê
  • Niagara College liên tục nhận được điểm đánh giá cao nhất về sự hài lòng của sinh viên trong số các trường Cao đẳng Ontario
Học bổng “GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP” lên tới $20.000 CAD dành cho Bậc Cử nhân tại Niagara College

Cụ thể, sinh viên sẽ nhận học bổng tự động trị giá $2.500 CAD khi được trường cấp thư mời cho chương trình bậc Cử nhân tại Niagara College. Các kỳ tiếp theo, học bổng sẽ được trao dựa vào điểm trung bình sinh viên đạt được trong kỳ trước đó. Thông báo nhận học bổng sẽ được cấp trực tiếp trong Thư mời (Offer Package) của trường.
Cấu trúc học bổng như sau:

Các chương trình cấp bằng Cử nhân tại Niagara College cung cấp cho sinh viên không chỉ lý thuyết chuyên môn mà còn tập trung đào tạo kỹ năng thực hành thông qua phương pháp dạy hướng tới thực tiễn và kỳ Thực tập hưởng lương (Co-op). Các Chương trình bậc Cử nhân dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

- Honours Bachelor of Business Administration – Hospitality
Bằng cử nhân Danh dự về Quản trị Kinh doanh - Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn (2 kỳ Co-op)

- Honours Bachelor of Business Administration – Human Resources
Bằng cử nhân Danh dự  về Quản trị Kinh doanh – Quản lý nhân sự

- Honours Bachelor of Business Administration – International Commerce and Global Development
Bằng cử nhân Danh dự về Quản trị Kinh doanh – Thương mại Quốc tế và phát triển toàn cầu

Mọi chi tiết xin liên lạc:
Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Tế Sunshine Vietnam
Số 76 Đường Thanh Niên - Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Hotline: 0983.313.902