DU HỌC ÚC VỚI TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ACADEMIES AUSTRALASIA GROUP OF COLLEGES - HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT NĂM 2022 DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Chủ nhật - 31/10/2021 22:32
Giới thiệu về trường:
Tập đoàn Academies Australasia đã hoạt động được 110 năm và có kinh nghiệm lâu dài và thành công về giáo dục trong suốt hơn 50 năm qua.
Academies Australasia có 18 trường Cao đẳng, mỗi trường đều có giấy phép riêng để hoạt động như một tổ chức giáo dục. Các trường cung cấp hơn 150 chương trình bằng cấp cho khoảng 14.000 sinh viên trên khắp các cơ sở ở Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane, Gold Coast và Singapore. Sinh viên của các trường đến từ hơn 129 quốc gia. Nhóm sinh viên đa dạng này tạo ra trải nghiệm học tập thú vị, đa văn hóa.
Academies Australasia cũng có một trường Cao đẳng ở Singapore cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn Úc.

Chất lượng giáo dục hàng đầu:
Academies Australasia có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, đảm bảo rằng các khóa học luôn được cập nhật và phản ánh các xu hướng công nghiệp mới nhất. Một số khóa học bao gồm cơ hội thực tập hoặc vị trí việc làm việc thực tế, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp.
Điều làm cho các nhà giáo dục của Academies Australasia trở nên khác biệt là kinh nghiệm của họ trong các ngành công nghiệp tương ứng. Học viện Academies Australasia thu hút một nhóm các nhà giáo dục đầy đam mê, nhiệt huyết. Họ không chỉ là các học giả mà còn là những chuyên gia hàng đầu trong các ngành công nghiệp.

Chương trình học tập:
Academies Australasia cung cấp hàng loạt khóa học ở các cấp độ khác nhau - Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao, Bằng Cử nhân và Bằng Thạc sĩ.
Các lĩnh vực học thuật đa dạng, bao gồm: Kế toán; Chăm sóc người cao tuổi; Nông nghiệp, Làm vườn và Bảo tồn và quản lý đất đai; Quản trị kinh doanh; Chăm sóc sắc đẹp; Giáo dục & Chăm sóc trẻ em; Dịch vụ dành cho người khuyết tật; Dịch vụ y tế và cộng đồng; Quản lý khách sạn; Công nghệ thông tin; Lãnh đạo & Quản lý; Điều dưỡng; Marketing và Truyền thông; Du lịch…

Yêu cầu đầu vào:
  • Chương trình Đại học:
    • Tốt nghiệp lớp 12 hoặc chứng chỉ tương đương
    • Điểm IELTS học thuật tối thiểu 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc tương đương.
    • Sinh viên phải ít nhất 18 tuổi
  • Chương trình Đào tạo nghề:
    • Tốt nghiệp lớp 11 hoặc tương đương
    • Đối với các khóa học được cung cấp bởi Academies Australasia Polytechnic và Skills Training Australia, sinh viên phải ít nhất 18 tuổi.
    • Điểm IELTS tối thiểu 5.5 hoặc tương đương

Học phí:
  • Chương trình Cao đẳng Nghề: 8.000 – 10.000 AUD/năm
  • Chương trình Đại học: 13.200 – 15.000 AUD/năm

Chương trình Ưu đãi đặc biệt năm 2022:
Đặc biệt, trong kỳ tuyển sinh năm 2022, trường Academies Australasia đưa ra hàng loạt các ưu đãi học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để cho sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Úc với mức học phí vô cùng hợp lý. Cụ thể:
  • Các khoá VET (đào tạo nghề): 1.500 AUD/kỳ
  • Các khóa học nấu ăn Thương mại: 3.080 AUD/kỳ
  • Các khóa học điều dưỡng: 4.500 AUD/kỳ
  • Khóa học Nông nghiệp: 4.000 AUD/kỳ
  • Khóa học chăm sóc trẻ em (ECEC): 2.100 AUD/kỳ
  • Khoá Cử nhân: 6.750 AUD/học kỳ
  • Khoá tiếng Anh (ELICOS): 230 AUD/tuần
  • Trung học phổ thông: 7.250 AUD/học kỳ
  • Phí nhập học (không hoàn lại): 200 AUD
  • Phí CoE: Miễn phí
  • Phí đăng ký (không hoàn lại): 200 AUD

Hạn đăng ký nhập học:
  • Các khóa học VET & ELICOS: đến tháng 6 năm 2022;
  • Các khoá Cử nhân, Cao đẳng: đến tháng 3 năm 2022.

Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn