HOT NEWS: HỌC BỔNG 25% VÀ 50% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTH AUSTRALIA - ÚC

HOT NEWS: HỌC BỔNG 25% VÀ 50% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTH AUSTRALIA - ÚC
I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTH AUSTRALIA
1. Giới thiệu chung:
Đại học South Australia (UniSA) là một trường Đại học nghiên cứu công lập ở bang Nam Úc. Đây là thành viên sáng lập của Mạng lưới các trường đại học Công nghệ Úc (Australian Technology Network of Universities) và là trường Đại học lớn nhất ở Nam Úc.

2. Các xếp hạng nổi bật của trường:
 Đại học South Australia là một trong các trường có thứ hạng “đáng nể” tại Úc và Thế giới.
- Đứng TOP 2 các trường Đại học trẻ ở Úc về chất lượng giảng dạy. (2019 The Young University Rankings)
- Đứng TOP 1 ở Úc về thu nhập nghiên cứu công nghiệp. (2019 The World University Rankings)
- Đứng TOP 8 trên thế giới về chất lượng giáo dục. (2019 The University Impact Rankings)
- Được đánh giá 5 sao về nghiên cứu, việc làm, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, trách nhiệm xã hội và đổi mới. (2019 QS Stars Ratings)
- 100% các nghiên cứu được đánh giá đạt cấp độ quốc tế hoặc cao hơn. (2018 Excellent in Research for Australia (ERA) – 4-digit Fields of Research)

3. Tại sao chọn trường Đại học South Australia?
- Môi trường giáo dục và chuẩn bị cho sinh viên quốc tế từ tất cả các nền tảng, thấm nhuần các kỹ năng và kiến thức chuyên môn, năng lực và thúc đẩy học tập suốt đời.
- Trường nằm tại thành phố Adelaide, thành phố giáo dục của Úc đứng TOP 10 thành phố đáng sống trên thế giới.
- Trường cung cấp hệ thống hơn 200 bằng cấp quốc tế ở nhiều lĩnh vực đa dạng.
- Sinh viên được hỗ trợ bởi các học giả và các chuyên gia giảng dạy có trình độ cao và học tập tại các cơ sở tiên tiến được trang bị công nghệ mới nhất.
- South Australia là trường Đại học duy nhất ở Nam Úc cung cấp các chương trình đại học trong ngành hàng không, báo chí, minh họa và hoạt hình, dược, tài sản, vật lý trị liệu, khảo sát và nhiều hơn nữa.
- South Australia cũng là trường Đại học duy nhất ở Nam Úc cung cấp chương trình sau đại học về an ninh mạng, truyền thông, hiệu ứng hình ảnh, và quản lý văn hóa nghệ thuật.

Môi trường quốc tế, cơ hội giao lưu văn hóa và mở rộng mối quan hệ: trường hiện có khoảng 35.000 sinh viên, trong đó có 6.195 sinh viên quốc tế và khoảng 211.000 cựu sinh viên quốc tế.
- Sinh viên có cơ hội được tham gia các chuyến đi thực tế quốc tế, vị trí làm việc, thực tập, tham quan học tập, chương trình ngắn hạn, cơ hội tình nguyện, hội nghị hoặc trao đổi sinh viên trong quá trình học tập (89 đối tác trao đổi tại hơn 24 quốc gia).
- Đội ngũ định hướng nghề nghiệp tận tâm của trường cung cấp một loạt các dịch vụ, tài nguyên và công cụ để giúp sinh viên lập kế hoạch cho sự nghiệp tương lai, chuẩn bị cho nơi làm việc, kết nối với ngành công nghiệp, tìm việc làm ngắn hạn và hơn thế nữa.

4. Chương trình học bổng:
            a/ Vice Chancellor’s International Excellence
  • Giá trị: giảm 50% học phí
  • Điều kiện:
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Tổng điểm IELTS tối thiểu: 6.0 trong đó
Kỹ năng đọc IELTS: 6.0
Kỹ năng viết IELTS: 6.0
                        Hoặc các bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh tương ứng
            b/ International Merit
  • Giá trị: giảm 25% học phí
  • Điều kiện: