VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM HUỲNH NGỌC THANH NHƯ ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC

Thứ hai - 24/01/2022 16:33
Ngày 17/01/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Huỳnh Ngọc Thanh Như (Sinh năm 2001 tại Thành phố Hồ Chí Minh) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Khóa Cử nhân Kinh doanh của trường Đại học Federation – Thành phố Melbourne, Úc.

Thanh Như là một cô sinh viên vô cùng hiền lành, ngoan ngoãn và chăm chỉ. Mặc dù vẫn đang theo học đến năm thứ 3 của chương trình Đào tạo Cử nhân liên kết quốc tế tại một trường Đại học có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Thanh Như vẫn mong muốn được đi du học Úc, để có thể trải nghiệm việc học tập tại một quốc gia nói hoàn toàn bằng tiếng Anh, có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội trau dồi và nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân.

Được người thân sinh sống tại Úc giới thiệu về Sunshine Vietnam nên mặc dù gia đình Thanh Như đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn kết nối từ xa với Team Sunshine Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện hồ sơ xin Visa du học Úc của mình.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, em đã có được một lộ trình học tập rõ ràng và thuyết phục. Thanh Như đã có được tấm visa du học Úc mà không phải trải qua bất kỳ một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho những cố gắng và nỗ lực của em trong suốt thời gian qua.

Vậy là cánh cửa của trường Đại học Federation tại thành phố Melbourne, Úc đang chào đón em và đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng rằng Thanh Như sẽ thành công, bởi vì em có đủ năng lực để tự mình đạt được những thành tựu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình!

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, luôn luôn mạnh khỏe, may mắn và học tập tốt tại xứ sở Kangaroo nhé! Một lần nữa, cảm ơn em và gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam!