TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

Ưu đãi thông thường du học hè Singapore 2016
du hoc he singapore 2016

ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG
 (thông tin không thay đổi)

I/ ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG (TT):
  1. Tặng 1 triệu đồng/  lịch trình 1 tuần, 2 tuần2 triệu/ lịch trình 3 tuần, 4 tuần cho học sinh đã từng tham gia Du Học Hè Singapore LION ISLAND. Cựu Học sinh vẫn được hưởng các dạng Ưu đãi Đặc biệt (nếu có).
  2. Tặng 1 triệu đồng / 01 học sinh đăng ký theo nhóm: Học sinh là anh chị em ruột, anh chị em họ.
II/ THỂ LỆ ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG (TT):
  • Xác nhận Ưu đãi có hiệu lực từ khi học sinh đã đóng tiền đặt cọc.
  • Nếu học sinh đạt tiêu chuẩn nhiều dạng Ưu đãi (TT) thì học sinh sẽ được nhận duy nhất 01 suất ưu đãi cao nhất.
  • Học sinh sẽ được nhận tiền Ưu đãi khi đã thanh toán đầy đủ chi phí trọn gói đúng hạn, muộn nhất trước ngày khởi hành 40 ngày.
  • Nhóm đăng ký cần có bằng chứng xác nhận mối quan hệ: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
  • Tiền Ưu đãi (TT) sẽ chỉ được khấu trừ sau khi học sinh đã xuất trình các giấy tờ chứng minh hợp lệ bằng bản sao công . Mọi giấy tờ không rõ ràng, không logic, không liên quan,..vv đều không nhận được Ưu đãi.
  • Các mức Ưu đãi (TT) không thay đổi và áp dụng từ ngày 24/12/2015 đến hết hành trình.
Du Học Hè Singapore LION ISLAND - Bước Khởi Đầu Hoàn Hảo!