TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

HOT NEWS: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 17.000AUD CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ ÚC (ATMC) – MELBOURNE VÀ SYDNEY

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ ÚC (ATMC)
1. Giới thiệu chung:

-  Trường Cao Đẳng ATMC (Australia Technical and Management College) là một tổ chức giáo dục được công nhận toàn lãnh thổ Úc. Trường thành lập với 2 cơ sở đặt tại Trung tâm thành phố Melbourne và Sydney.
- Hiện tại, trường ATMC liên kết cùng trường Đại học Federation và Đại học Western Sydney cung cấp một hệ thống các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ về Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Thương Mại, Quản lý, Kế toán…
- Trường hiện có trên 500 sinh viên Quốc tế theo học các chương trình Cử nhân của Đại học Federation và Đại học Western Sydney tại các cơ sở của ATMC.
- Trường cung cấp trên 25 chương trình liên kết với các trường Đại học hàng đầu.
- ATMC đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể từ khi thành lập vào năm 2004:

· Đào tạo ra hơn 12.000 sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực Công nghệ và kinh doanh;

· ATMC sở hữu các giảng viên tiến sĩ có trình độ cao để đảm bảo cung cấp nhất quán tài liệu khóa học;

· Trường cũng có giờ tư vấn riêng và được hỗ trợ bởi các cố vấn về học thuật nhằm giúp đỡ cho các sinh viên cần được quan tâm thêm;

· ATMC tập trung vững chắc vào tương lai và những lợi ích kinh tế mà sự phục hồi sẽ mang lại.

2. Tại sao nên chọn Trường ATMC:

• Học phí hợp lý, chi phí thấp
  • Cơ sở đào tạo rộng rãi và tập trung tại 2 thành phố lớn Sydney & Melbourne
  • Bằng cấp của ATMC được công nhận trên toàn Thế Giới
  • Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong các tập đoàn lớn như IBM
  • Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia và giáo sư đầu ngành
  • Phương pháp giảng dạy bám sát thực tiễn giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm phục vụ công việc tương lai
  • Mỗi năm ATMC luôn có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.
  • Được ở lại Úc từ 2-4 năm làm việc sau tốt nghiệp
  • Được đi làm thêm 20h/tuần hoặc 40h/2 tuần trong thời gian học và đi làm toàn thời gian trong kì nghỉ

3. Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào:

Ngoài chương trình tiếng Anh & Cao đẳng do trường ATMC trực tiếp đào tạo, ATMC còn liên kết với trường Đại học Federation và Đại học Western Sydney để cung cấp các Chương trình học Cử nhân & Thạc sỹ trong các lĩnh vực: Kinh doanh, Thương mại, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản lý Dịch vụ Y tế tại 2 Khu học xá Melbourne và Sydney.

·Chương trình Cử nhân:

• Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0, không có kỹ năng nào dưới  5.5
  • Hoặc TOEFL tối thiểu 550, kỹ năng viết tối thiểu là 4.5
  • Tốt nghiệp THPT

·Chương trình Thạc sĩ

• Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.5, không có kỹ năng nào dưới  6.0
  • Hoặc TOEFL tối thiểu 565, kỹ năng viết tối thiểu là 5
  • Hoàn thành khóa học Cử nhân được Chính phủ Úc công nhận

4. Học phí:

• Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng: Từ 6.900 – 12.600 AUD/năm
  • Đại học: 24.300 – 25.500 AUD/năm
  • Thạc sĩ: 26.100 – 28.400 AUD/năm

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 17.000AUD:

• Học bổng lên tới% 20 học phí (áp dụng cho cả khoá học) cho sinh viên nước ngoài
  • Học bổng lên tới% 30 học phí (áp dụng cho cả khoá học) cho sinh viên trong nước
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn cầu, trường Cao đẳng ATMC đã đưa ra chương trình học bổng này nhằm mang đến cơ hội du học Úc dễ dàng hơn cho các bạn du học sinh đang lo lắng về chi phí du học.
Sinh viên quốc tế muốn đăng ký từ nước ngoài có thể học trực tuyến cùng lúc với việc xin visa du học. Một khi biên giới mở, du học sinh có thể đi đến Úc để tiếp tục học mà không có bất kỳ trở ngại nào. Chương trình học bổng sẽ được áp dụng cho cả kì nhập học tháng 11/2020.
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn