TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

DU HỌC BẬC THPT TẠI BANG ONTARIO - CANADA: TRƯỜNG URBAN INTERNATIONAL SCHOOL (UIS)

Ưu điểm nổi bật của trường:
  • Trường THPT đào tạo các lớp 9-12 vào các trường Đại học danh tiếng.
  • Được Bộ giáo dục bang Ontario cấp bằng chứng nhận
  • Được tổ chức College Board cấp phép đào tạo chương trình AP:  Toán và Khoa học
  • Trường tọa lạc tại 2 cơ sở chính là North York và Eglinton thuộc trung tâm thành phố Toronto
  • Trường có mức học phí hợp lý: 16.000 CAD/năm
  • Trường có hệ thống phân hướng ngành với lộ trình học rõ ràng, định hướng cho học sinh chọn ngành học ngay từ bậc THPT
  • Hỗ trợ học sinh ứng tuyển Đại học: 90% học sinh UIS ứng tuyển thành công vào Top 10 các trường Đại học lớn nhất Canada
  • Dịch vụ học sinh: trường tập trung vào các dịch vụ về tư vấn học thuật, hỗ trợ thông qua tư vấn người Việt tại Canada.
  • Trường có các chính sách về đồng phục và tổ chức các câu lạc bộ
  • Chính sách bình đẳng (chú trọng quan tâm sinh viên quốc tế)
  • Cung cấp các buổi ăn dinh dưỡng và nhà ở chất lượng cho học sinh
Tại UIS, học sinh được trường hỗ trợ về việc tư vấn chuyên ngành, lên lộ trình học tập và lựa chọn những trường Đại học phù hợp với khả năng của mình. Ngoài ra, học sinh cũng có thể tăng tốc thời gian hoàn thành chương trình thông qua hệ thống học kỳ linh hoạt và liên tục của UIS. Các cố vấn học vụ sẽ giúp các bạn tư vấn về lộ trình học tập dựa trên khả năng và các trường Đại học/Cao đẳng bạn muốn ghi danh.

UIS cũng giúp học sinh chuẩn bị và bổ sung hồ sơ, tìm kiếm các ngành học và học bổng tốt nhất ở các trường Đại học/Cao đẳng tại Canada và tất cả các nước khác theo nhu cầu của học sinh.

Cơ hội nhận các học bổng giá trị:
Để khích lệ tinh thần học tập của học sinh trong quá trình khó khăn của đại dịch Covid-19, UIS dành tặng những phần học bổng giá trị cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc ghi danh vào trường. Các học bổng trị giá từ 2.000 – 6.000 CAD dành cho những học sinh ghi danh trong năm học 2021-2022.

Ngoài ra, hàng năm UIS cũng chọn ra những học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại trường để trao tặng những suất học bổng tốt nghiệp giá trị. Các phần thưởng này để ghi nhận quá trình học tập chăm chỉ và cố gắng trong suốt năm học và giúp các bạn có thêm tự tin để thành công hơn ở con đường phía trước.

Yêu cầu đầu vào:
  • Kết quả điểm GPA 2 năm gần nhất đạt Khá Giỏi trở lên
  • Đạt IELTS 5.5 (Đối với các bạn không đủ điều kiện tiếng Anh thì có thể học khóa ESL trước khi vào học khóa chính. Các bạn sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp)

Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn