TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

ĐẠI HỌC WARWICK

Hiện có khoảng gần 100 sinh viên Việt Nam đang theo học các chương trình khác nhau ở Đại học Warwick. Hội Warwick Vietsoc được thành lập năm 2013, chuyên tổ chức các sự kiện lớn hàng năm như Tết, đêm hội Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với cộng đồng sinh viên Việt Nam ở đại học Warwick qua email: warwickvietsoc@gmail.com hay Facebook: https://www.facebook.com/VietsocWarwick.

Giới thiệu trường
Với tinh thần kết nối toàn cầu, tiến về phía trước, dám làm chủ, đại học Warwick vượt trội so với các trường đại học truyền thống bằng cách đổi mới tư duy, tạo ra môi trường đầy cảm hứng cho học tập và nghiên cứu. Nằm ở vùng đất êm đềm giữa nơi phồn hoa đô thị và nông thôn tươi đẹp ở trung tâm nước Anh, trường rộng 290 hecta, gồm 3 khu học xá kề nhau: khu trung tâm, khu Gibbet Hill, khu Westwood. Trường có 23.000 sinh viên, bao gồm 8.300 sinh viên quốc tế. Nhân viên và sinh viên trong trường đến từ hơn 145 quốc gia. Là một trong những trường đại học tốt nhất ở Vương Quốc Anh và trên thế giới, đại học Warwick liên tục đứng đầu trên bảng xếp hạng các trường đại học tại Vương Quốc Anh và đang ngày càng tăng hạng trong bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu. Kết quả đánh giá thực tiễn nghiên cứu năm 2008 (RAE) cho thấy đại học Warwick là một trong những cơ sở đứng đầu về nghiên cứu ở Vương quốc Anh, với 65% số nhà nghiên cứu là “chuyên gia đầu ngành” hoặc là “chuyên gia quốc tế xuất sắc”. Trong bảng xếp hạng QS 2013-2014, đại học Warwick cũng nằm trong top 15 trường thu hút nhà tuyển dụng nhất trên toàn cầu. Danh tiếng quốc tế của đại học Warwick cũng được nhấn mạnh trong nhiều thỏa thuận uy tín với các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

Khu học xá của trường rất hiện đại với các cửa hàng, ngân hàng, quán Bar, quán ăn, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao và nhà thờ. Trung tâm nghệ thuật Warwick nằm ở khu học xá trung tâm là một trong những điểm đến văn hóa thú vị nhất trên toàn đất nước. Với hai nhà hát, một phòng hòa nhạc mới trang hoàng lại, một rạp chiếu phim và phòng triển lãm nghệ thuật, cùng nhiều quán ăn và tiệm sách, trung tâm nghệ thuật tổ chức nhiều sự kiện giải trí đa dạng cho sinh viên và cộng đồng địa phương. Ký túc xá có trên 6,200 phòng ngủ dành cho sinh viên cao học và đại học. Mỗi khu ký túc xá đều có một giảng viên và một người phụ trách để đảm bảo điều kiện ăn ở tốt nhất cho sinh viên. Trường cũng quản lý danh sách rất nhiều khu nhà cho thuê ngoài khu học xá ở Coventry, Leamington Spa và Kenilworth.

Thư viện trường nằm ngay ở trung tâm khu học xá. Đây là tài nguyên quý báu cho sinh viên theo học bất cứ chuyên ngành nào.Thư viện cung cấp cho bạn dịch vụ vượt trội cùng đội ngũ chuyên gia uy tín trong khu vực học tập năng động và đầy sáng tạo. Có hơn 1 triệu tài liệu in các loại, khoảng 35.000 tập san điện tử, 12.400 sách điện tử và rất nhiều dữ liệu trong thư viện. Bạn sẽ tìm thấy khu học tập với những phương tiện công nghệ hỗ trợ hiện đại, khu vực dành cho thảo luận nhóm. Thư viện mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và có những phương tiện công nghệ tiên tiến nhất, những tài liệu tham khảo phổ biến dành cho sinh viên.

Warwick luôn đề cao việc tạo ra nhiều hoạt động và sự kiện đa dạng dành cho sinh viên. Hội sinh viên Warwick là một trong những hội sinh viên lớn nhất và sôi động nhất ở Vương quốc Anh với quán bars, cửa hàng phục vụ ăn uống và các hoạt động giải trí xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Sinh viên được tiếp cận với trên 250 câu lạc bộ và có cơ hội được tham gia đài phát thanh và báo sinh viên nổi tiếng của trường. Trường cũng có những trang thiết bị thể thao tốt nhất trên toàn Vương quốc Anh. Trung tâm thể thao chính của trường có bể bơi, phòng xông hơi, sân bóng, khu vực leo núi trong nhà và khu tập thể dục, thể hình.
Trường đại học Warwick cam kết đem lại một môi trường học tập, sinh hoạt tích cực cho toàn bộ sinh viên. Trường có mạng lưới hỗ trợ và dịch vụ phúc lợi dành cho sinh viên trong những thời điểm khó khăn. Ngoài ra, trung tâm tư vấn ở hội sinh viên Warwick còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, bình đẳng và hoàn toàn bảo mật cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường. Trung tâm đưa ra những lời khuyên hữu ích cho mọi vấn đề liên quan đến đời sống của sinh viên.

Các khóa học
Dự bị đại học quốc tế, đại học, sau đại học, IGGY và các khóa học hè
Điều kiện tiếng Anh đầu vào
  Trước đại học Sau đại học