TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

Du học Canada 2016: Học tại Fleming College – Cơ hội làm việc tại Canada

Nói về Giáo dục chuyên ngành tại Fleming College
Các chương trình học tại Fleming College luôn gắn liền với thực tiễn nên sinh viên có nhiều cơ hội làm việc nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm sau này. Trong quá trình học, sinh viên được làm các bài tập thực hành hoặc tham gia các dự án thực tế giữa nhà trường và các công ty địa phương, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức phi chính phủ (thông thường kéo dài từ 7 tuần – 1 năm học). Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương từ các nhà tuyển dụng.

Làm việc trong thời gian học
Là sinh viên đang theo học bất cứ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng tại Fleming College, bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường. Bạn có thể làm việc tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ. Các sinh viên đang theo học chương trình Anh ngữ ESL không được làm việc ngoài trường.

untitled 3

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, bạn có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn. 83% sinh viên tại Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

Đôi nét về Fleming College
Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

untitled 4

Ưu điểm của trường
-          Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.
-          Nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tể cả trong và ngoài giờ học.
-          Quy mô lớp nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường.
-          Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.
-          Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác như
+ Đại học Trent, Peterborough, Ontario
+ Đại học York, Toronto Ontario
+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario