TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

HỌC VIỆN KINH DOANH VA CÔNG NGHỆ KENT

Những lý do cho sự lựa chọn học viện kinh doanh và công nghệ Kent
- Học viện tọa lạc tại Sydney và Melbourne – 2 thành phố lớn nhất nước Úc và cũng là điểm đến ưa thích của sinh viên Việt Nam
- Quy mô lớp học nhỏ giúp giảng viên theo sát học sinh

- 3 kỳ nhập học linh hoạt hàng năm giúp học sinh có nhiều lựa chọn (tháng 3,7,11)
- Chương trình xét giảm tín chỉ dành cho sinh viên đang học cao đẳng và đại học ở Việt Nam.
- Giúp sinh viên lấy bằng cử nhân với thời gian ngắn nhất, cụ thể:
+ Thông thường ở Úc, sinh viên lấy bằng đại học trong 3 năm với 2 học kỳ/năm nhưng tại học viện kinh doanh và công nghệ Kent, sinh viên có thể chọn học 3 học kỳ/năm và kết thúc chương trình đại học chỉ trong 2 năm.
+ Với học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, các bạn có thể theo học chương trình Cert IV và Diploma trong vòng 1 năm và sau đó chuyển thẳng lên năm thứ 2 đại học. Với tiến trình đó, sinh viên cũng tiết kiệm được 1 năm học.

Chương trình đào tạo và học phí 2016
Học viện kinh doanh và công nghệ Kent sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh có nguyện vọng lấy bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, MarketingHệ thống thông tin với mức học phí vô cùng hấp dẫn: 43,200AUD cả khóa – tương đương 14,400AUD/năm với chương trình chuẩn 3 năm và 21,600AUD/năm với chương trình fast-track 2 năm.

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN
Chương trình học Thời gian Học phí (AUD)
Bachelor of Business majoring in Management, Marketing, Accounting, Information System (Standard) 3 năm 43,200
Bachelor of Business majoring in Management, Marketing, Accounting, Information System (Fast-Track) 2 năm 43,200

Trường cũng đào tạo một số chương trình ngắn hạn:
CHƯƠNG TRÌNH NGẮN HẠN
Chương trình học Thời gian Học phí (AUD)
Certificate IV in Business, Marketing, Accounting 28 tuần 3,900
Diploma of Business, Marketing, Accounting 28 tuần 3,900
Advanced Diploma of Business, Marketing 28 tuần 3,900
Certificate III in Information, Digital Media 16 tuần 2,600
Certificate IV in Web-Based Technologies 24 tuần 3,900
Diploma of Website Development 32 tuần 3,900
Diploma of Digital Media Technologies 32 tuần 3,900
Advanced Diploma of Information Technology 24 tuần 2,600

Chương trình ngắn hạn:
- Điểm trung bình học tập 6.0 trở lên
- IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0
Chương trình cử nhân:
- Điểm trung bình học tập 6.5 trở lên
- IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5
* Các bạn học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào vẫn được đăng ký nhập học với điều kiện sẽ phải học thêm 10 – 30 tuần tiếng tại Úc trước khi vào khóa chính. Khóa học tiếng sẽ do trường sắp xếp cho học sinh.
ĐẶC BIỆT: Trong năm 2016, học viện kinh doanh và công nghệ Kent giành 50 suất học bổng giá trị 20% trên tổng học phí (tương đương 8,640AUD) cho các sinh viên đủ điều kiện nhập học thẳng vào chương trình Cử nhân (điểm học tập trung bình 6.5 và IELTS 6.0 trở lên). Học bổng chỉ dành cho các học viên đăng ký học tại cơ sở Sydney.

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn Website: www.sunshinevn.edu.vn