CALIFORNIA STATE UNIVERSITY – NORTHRIDGE

Thứ tư - 24/05/2017 03:40
1. GIỚI THIỆU CHUNG
California State University - Northridge (viết tắt CSUN) thành lập năm 1958 nằm tại Los Angeles – trung tâm miền nam California đầy nắng – là trường lớn thứ 3 trong số 23 trường đại học thuộc hệ thống trường đại học bang California. Mỗi năm, California State University - Northridge thu hút hơn 40.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới nhập học tại trường. Trường nổi tiếng về việc dạy và học xuất sắc, được thể hiện rõ qua thành công của số lượng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của trường. Chương trình đào tạo nổi bật được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền Tây nước Mỹ. Trường còn được tạp chí U.S News & world Report Magazine xếp hạng hàng đầu trong các trường đại học tốt nhất cả nước.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
California State University - Northridge có 9 khoa đào tạo hơn 68 chương trình cử nhân, 58 chương trình thạc sĩ, 2 chương trình tiến sĩ và chương trình tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế.
Các chuyên ngành thế mạnh: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Marketing
Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English Program - IEP) được thiết kế chuẩn bị cho sinh viên thành công trong việc theo đuổi chương trình học thuật. Sinh viên hoàn thành chương trình học có thể tiếp tục chương trình học thuật tại trường California State University - Northridge cũng như các trường cao đẳng, đại học khác.

3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO
- Tốt nghiệp THPT đối với hệ Đại học và tốt nghiệp Đại học đối với hệ Thạc sĩ
- Điểm tổng kết từ 3.0 trở lên trên thang điểm 4 đối với hệ Đại học
- Điểm GRE đối với hệ Thạc sĩ