HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ (IIBIT)

Thứ năm - 26/05/2016 21:22
Tên trường: International Institute of Business and Information Technology - IIBIT
Địa chỉ: Level 4, 841 George Street, Sydney NSW 2000, Australia

Giới thiệu đôi nét về IIBIT
Học viện kinh doanh và công nghệ quốc tế (IIBIT) tọa lạc ngay trung tâm của Sydney và Adelaide, ở đây sinh viên dễ dàng tiếp cận với hệ thống phương tiện giao thông công cộng, những công viên, các cửa hàng và quán café xung quanh trường. Các phòng học, phòng nghiên cứu của trường được trang bị toàn bộ hệ thống điều hòa, các thiết bị nghe nhìn hiện đại, phòng học rộng rãi tạo bầu không khí thoải mái cho sinh viên học tập. Thư viện được trang bị các máy tính hiện đại phục vụ mục đích học tập. Internet tại IIBIT là miễn phí, giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể tìm kiếm thông tin tài liệu bổ trợ cho bài học của mình và cũng có thể liên lạc về với gia đình, bạn bè ở khắp nơi.

Ngoài các phòng dành cho việc học tập, nghiên cứu, IIBIT còn trang bị phòng nghỉ trưa dành cho sinh viên. Phòng nghỉ trưa bao gồm các thiết bị nhà bếp, lò vi sóng, tủ lạnh, máy bán hàng ăn nhẹ, trang thiết bị hệ thống gọi điện thoại trả tiền… tại đây sinh viên có thể tự phục vụ bữa ăn trưa cho mình và thư giãn, giao lưu hòa nhập với bạn bè quốc tế sau mỗi tiết học.
Là một học viện trực thuộc của trường Đại học Federation – Trường đại học đứng thứ 3 lâu đời nhất ở Úc, trong 4 năm liên tiếp trường đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy tại Úc (Từ 2010 - 2014, Theo Good Universities Guide).

Trong ấn bản của các trường Đại học có chất lượng tốt năm 2010 và 2011, trường đạt được 5 sao Đánh giá cho "Dạy chất lượng", xếp hạng 4 sao cho "Cần một công việc", "kỹ năng chung", "Sự hài lòng tốt nghiệp" và "Đa dạng văn hóa" .
IIBIT được sự ủy quyền của Đại học Federation đào tạo các chương trình đại học và sau đại học ở các ngành sau: Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Quản trị Kinh doanh và Thương mại tại 02 thành phố Sydney và Adelaide cấp bằng chính thức của ĐH Federation. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm, IIBIT đem đến sự hài lòng cho các sinh viên theo học tại trường.

Các chương trình đào tạo
1/Chương trình đại học 03 nămCác chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Quản lý, Thương mại (Kế toán), Công nghệ thông tin, Quản trị mạng
- Yêu cầu: Học sinh đủ 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
- Khai giảng: Tháng 3, 7, 11