HOT NEWS: HỌC BỔNG 25% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FLINDERS - ÚC

Thứ tư - 17/06/2020 05:08
HOT NEWS: HỌC BỔNG 25% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FLINDERS - ÚC
FLINDERS GO BEYOND SCHOLARSHIPS: Giảm 25% học phí của năm đầu tiên và chỉ dành cho những sinh viên nhập học năm 2020.
Học bổng này áp dụng cho tân sinh viên bậc Đại học và sau Đại học của các ngành:
  • Business
  • Creative Arts
  • Education
  • Engineering
  • Environment
  • Government
  • Information Technology
  • Law
  • Psychology
  • Public health
  • Science
  • Social Work
I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FLINDERS

1. Giới thiệu chung:
Được thành lập năm 1966, Flinders là trường Đại học hàng đầu tại Thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho sinh viên một nền giáo dục tốt nhất.

2. Các xếp hạng nổi bật của trường:
 Đại học Flinders là một trong các trường có thứ hạng “đáng nể” tại Úc và Thế giới.
- Nằm trong TOP 1% trường Đại học trên toàn cầu (Times Higher Education);
- Đạt điểm “5 sao” về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).
- Nằm trong TOP 50 của Thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking (2012) dành cho các trường Đại học dưới 50 năm tuổi.
- Được xếp hạng là một trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới (Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường Đại học Thế giới 2014).
 - ¾ nghiên cứu được xếp hạng đạt chuẩn Thế giới hoặc cao hơn theo kết quả Đánh giá Sự Xuất sắc trong Nghiên cứu vì Nước Úc năm 2012 của Chính phủ Liên bang Úc....

3. Tại sao chọn trường Đại học Flinders?
- Môi trường học tập chuẩn quốc tế với hệ thống ngành nghề đào tạo đa dạng
- Trường nằm tại một vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe buýt đi lại tiện lợi.
- Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao...
- Flinders là trường Đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính.
- Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt Work-Integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 Đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều sinh viên có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.
Môi trường quốc tế, cơ hội giao lưu văn hóa và mở rộng mối quan hệ: trường hiện có khoảng 22.000 sinh viên, trong đó có gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.
- 4 khoa của trường bao gồm: Khoa học xã hội và hành vi; Khoa học sức khỏe, Khoa học tự nhiên và kỹ thuật; Giáo dục, nhân văn và luật.
Sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian (full time) trong thời gian nghỉ hè hoặc ngày lễ. Riêng sinh viên học Tiến sỹ không giới hạn thời gian làm thêm.
- Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Flinders, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm và được cộng 5 điểm khi xin định cư.

4. Học phí trung bình:
- Bậc Đại học: 31.500 AUD/năm
- Bậc Thạc sĩ:  36.000 AUD/năm

5. Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào:
- Bậc Đại học: IELTS: 6.0 (Speaking and Writing: 6.0)
- Bậc Thạc sĩ: IELTS: 6.5 (Speaking and Writing: 6.5)

Nguồn News: GSP

Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn