THÔNG TIN TRƯỜNG SOUTHERN ALBERTA INSTITUTE OF TECHNOLOGY (SAIT)

Thứ năm - 19/08/2021 22:39
THÔNG TIN TRƯỜNG SOUTHERN ALBERTA INSTITUTE OF TECHNOLOGY (SAIT)
1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG SAIT
- Trường Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) được thành lập từ năm 1916, là một trong Top 50 trường Cao đẳng công lập hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, Top 100 trường Đại học tốt nhất Canada và là tổ chức giáo dục sau trung học lớn thứ 3 tại bang Alberta, Top 5% trường Đại học và Cao đẳng danh giá trên thế giới theo QS.
- Trường đầu tư xây dựng nhiều học xá tuyệt đẹp tại Calgary, Canada với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đẳng cấp thế giới cùng đội ngũ giảng viên hỗ trợ nhiệt tình. SAIT có 8 trường học đào tạo từng lĩnh vực riêng, đều là những chuyên ngành phổ biến và thiết thực mang tính thực hành trong các cơ sở công nghệ cao, cộng với các kì thực tập cho sinh viên những trải nghiệp thiết thực nhất, giúp họ trở thành lao động chất lượng, nhanh chóng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường.
- Trường có các phòng cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cá nhân cho tất cả các sinh viên quốc tế để giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống tại trường. 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại SAIT đều tìm được việc trong vòng 6 tháng với mức lương khởi điểm tốt. Trường tổ chức hội chợ việc làm 2 lần/năm kết nối với hơn với 11.000 doanh nghiệp đối tác.
- Hiện tại trường có gần 20.000 sinh viên trong đó gần 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia.
- Trường nằm ngay gần trung tâm thành phố Calgary, tỉnh bang Alberta – đây là một thành phố sôi
động được vinh dự là Top 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo tạp chí The Economist.

2. LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG
  • Chương trình giáo dục thực tiễn, ứng dụng với sự hỗ trợ của các phương tiện công nghệ cao
  • Khóa thực tập có trả lương trong nhiều chương trình học thuật
  • Lớp học trung bình khoảng 25 sinh viên/lớp, tỉ lệ giảng viên với sinh viên là 1:20
  • Môi trường an toàn và thân thiện
  • Cơ hội liên thông lên Đại học sau khi hoàn tất các chương trình Cao đẳng 2 năm
  • Chương trình Anh ngữ nâng cao
  • Khu ký túc xá trong khuôn viên trường, được kết nối ra bên ngoài, đặc biệt là trung tâm thành phố bằng hệ thống giao thông thuận tiện.
  • 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại SAIT đều tìm được việc trong vòng 6 tháng với mức lương khởi điểm tốt
3. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
Trường SAIT được đánh giá là có các khóa học và ngành học vô cùng đa dạng từ các chương trình đào tạo Chứng chỉ đến Cao đẳng và Đại học.
Một số ngành học nổi bật của trường như:
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý
  • Dự án xây dựng
  • Công nghệ kiến trúc
  • Công nghệ kĩ thuật dân dụng
  • Công nghệ kĩ thuật điện
  • Công nghệ môi trường
  • Quản lý Du lịch và Nhà hàng - Khách sạn
  • Công nghệ thông tin
  • Bảo mật hệ thống thông tin
  • Công nghệ kĩ thuật cơ khí
  • Công nghệ kĩ thuật hàn
  • Công nghệ dịch vụ ô tô
  • Phụ tá nha khoa
  • Quản lí thông tin sức khỏe
Đây đều là những ngành học quan trọng và có nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Chính vì thế, khi học tập tại SAIT, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp.

4. HỌC PHÍ, YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ HỌC BỔNG

* Học phí

SAIT cung cấp gần 100 chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế với các bằng cấp như Chứng Chỉ, Cao đẳng hay Cử nhân.
- Học phí trung bình khóa chính từ khoảng 18.000 CAD đến 22.000 CAD/năm
- Học phí trung bình khóa Tiếng Anh (ESL) là 7.500 CAD/kì

* Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào đối với các chương trình nói chung là tốt nghiệp trung học với GPA khá trở lên và
IELTS 6.0. Nếu không đủ IELTS thì sinh viên có thể đăng kí khóa học tiếng Anh tại trường.

* Học bổng

Trường có hơn 5 triệu đô la giá trị học bổng và hỗ trợ tài chính được cấp mỗi năm cho sinh viên của trường (với các mức từ 1.000 CAD, 2.000 CAD và 5.000 CAD)

Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902