DU HỌC HÈ 2018 TẠI TRƯỜNG BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGE OF CANADA (BICC) – TORONTO - CANADA (Từ 8/7/2018 đến 21/7/2018 - 2 tuần, có thể gia hạn tại Canada)

Thứ ba - 20/03/2018 21:37
BICC là trường THPT tư thục danh tiếng tại Canada, nằm tại trung tâm thành phố Toronto, nơi có giao thông công cộng nhanh chóng, dễ dàng, môi trường học tập thân thiện, tích cực và khuyến khích học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.
BICC là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng những tài năng quốc tế. Đến với BICC và thành phố Toronto an toàn, xinh đẹp, thân thiện, bạn sẽ được tiếp xúc với hơn 100 sắc tộc với những nét đặc sắc về văn hóa và phong cách sống khác nhau.
BICC áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác, giúp học sinh nắm bắt kiến thức và phát huy tối đa năng lực, sở trường của mình. Ngoài những bài học trên lớp, trường còn thiết kế những chuyến đi dã ngoại, các giờ học thực nghiệm và dự án nghiên cứu.
BICC tọa lạc ở trung tâm Toronto, bang Ontario, ngay trên bến tàu điện ngầm Eglinton. Từ đây, bạn dễ dàng đi tới nhiều trung tâm tiện ích như: Thư viện công cộng, phòng khám bệnh, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng và các cao ốc hiện đại khác…
Năm 2018, trường BICC sẽ mang đến cho các bạn học sinh Chương trình du học hè thú vị và bổ ích giúp các em hòa mình vào môi trường học tập tại Canada, trau dồi tiếng Anh và kỹ năng sống.
Chương trình dành cho các em học sinh từ 12 - 17 tuổi
Thời gian: 08/07/2018 – 21/07/2018 (có thể gia hạn thêm 2 tuần tại Canada)
Nơi ở: Kí túc xá của truờng hoặc ở với gia đình bản xứ (Homestay)
Lịch trình:
- Tất cả các buổi sáng, học sinh sẽ học tiếng Anh tại trường BICC
- Tất cả các buổi chiều, học sinh sẽ được đi tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Toronto, Ontario, Canada, cụ thể như sau:
Ngày 1: Đón học sinh tại sân bay Pearson Toronto
Ngày 2: Thăm quan Chinatown và tour đi bộ khám phá Toronto
Ngày 3: Thăm quan City Hall (Tòa thị chính), Quảng trường Nathan Philips và CN Tower
Ngày 4: Thăm quan Toronto Zoo
Ngày 5: Thăm quan bảo tàng Hoàng gia Ontario và trường Đại học Toronto
Ngày 6: Thăm quan lâu đài Casa Loma và Bảo tàng Spadina
Ngày 7 & 8: Thăm quan thác Niagara
Ngày 9: Thăm quan Bảo tàng Khoa học Ontario
Ngày 10: Thăm quan Thủy cung Ripley’s Aquarium
Ngày 11: Thăm quan cầu cảng Habour Front và mua sắm tại trung tâm thương mại Eaton Center
Ngày 12: Thăm quan Canada’s Wonderland
Ngày 13: Tiệc chia tay – Mua sắm tại trung tâm mua sắm Yorkdale
Ngày 14: Đóng gói hành lý, nghỉ ngơi và khởi hành ra sân bay về Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:
Tel: 0220.3.852.525 Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn
Website: